Tin Học Số

REVIEW “SERVER HP DL380 G7 RACK 2U” 2 NGUỒN CAO CẤP GIÁ RẺ

32

Máy chủ HP DL380 G7 được nhập khẩu  từ “USA” mới đến 99% rất đẹp sử dụng 2 nguồn 500W, điểm mạnh của máy là có đến 4 Port Lan Gigabit Onboard, 18 Slots Ram cho khả năng nâng cấp vô hạn…

Nói về phần cứng do HP sản xuất thì độ bền là vô đối không ai phủ nhận điều này, đặc biệt là với anh em làm kỹ thuật như chúng tôi thì ngoài cái chất của HP ra hãng đã làm rất tốt ở khâu triệt tiêu âm thanh, giúp máy chạy cực kỳ êm ái mà vẫn tản nhiệt tốt cho Chip CPU và các linh kiện bên trong.

Riêng về dòng máy chủ HP DL380 G7 anh em chúng tôi thật sự bất ngờ khi start máy lên để kiểm tra phần cứng, điều đầu tiên cho thấy là tốc độ Boot nhanh hơn hẳn các dòng cùng phân khúc và máy chạy “cực kỳ êm ái” nếu chấm về thang điểm độ ồn thì chỉ bằng 1/10 so với các dòng của Dell hoặc IBM.

Điểm mạnh tiếp theo là cùng phân khúc với các dòng máy chủ khác nhưng HP DL380 G7 lại sở hữu đến 4 cổng Lan Gigabit Onboard và 18 Slots Memory, một điểm nhấn vô cùng thú vị và lý tưởng.

Là một trong những nhà cung cấp máy chủ chính hãng uy tín tại Việt Nam, ChuyenServer là đơn vị đầu tiên duy nhất làm bài review và sử dụng hình ảnh thật của máy tại Công ty để quý khách thưởng thức xem xét trước khi mua.

Không vòng vo nữa, mời các bạn tham quan nhé:

review-server-hp-dl380-g7-rack-2u-2-nguon-cao-cap-gia-re

review-server-hp-dl380-g7-rack-2u-2-nguon-cao-cap-gia-re

Mặt trước máy bao gồm bảng điện panel hiển thị đèn cảnh báo, nút Start dạng chìm cho cảm giác như phím Home của iPhone khi nhấn “rất đã”, máy sử dụng ổ cứng 2.5in và hỗ trợ lên đến 8 ổ.

review-server-hp-dl380-g7-rack-2u-2-nguon-cao-cap-gia-re

Zoom cận cảnh bên trong máy có đến 18 Khe Ram và cặp tản nhiệt dạng lắp ghép rất chuyên nghiệp (chỉ cần bật nắp là có thể lấy ra không cần vặn óc vít gì cả). Bạn có thấy dàn Fan 6 cái bên trong máy không? đừng lo nhìn vậy chứ máy chạy êm lắm, ngồi làm việc chung được luôn đấy!

review-server-hp-dl380-g7-rack-2u-2-nguon-cao-cap-gia-re

Mặt sau của máy bao gồm 1 cổng Console, VGA Port, 4 Port Lan Gigabit Onboard, hỗ trợ các định dạng phím chuột đời cũ luôn, so với các dòng máy cùng phân khúc thì HP DL380 G7 “ăn đứt” về giá lẫn về tính năng ^_^

review-server-hp-dl380-g7-rack-2u-2-nguon-cao-cap-gia-re

Máy sử dụng 2 nguồn 500W Hotplug 80 Plus được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế của HP… có thể rút ra thay nóng trực tiếp mà không ảnh hưởng đến hệ thống. Chưa hết, với cơ chế chạy 2 nguồn (có backup) thì bạn sẽ không phải lo bị downtime trong quá trình sử dụng!

Bạn còn chờ gì nữa? hãy liên hệ ngay ChuyenServer để được tư vấn và rinh ngay 1 chiếc về sử dụng nhé…

Bài viết với mục đích đánh giá sản phẩm dành cho các khách hàng ở xa hoặc không có điều kiện đến cửa hàng xem máy trực tiếp, với mong muốn phục vụ mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.